แม่ๆซื้อของให้ลูกกันกี่วีคคะ# ทีมพฤศจิกายน

เราตั้งครรภ์ได้25+5 เราสามารถทยอยซื้อของให้ลูกได้ไหมคะ แม่ๆบ้านไหนซื้อของให้ลูกแล้วบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตอนท้องได้20weekค่ะรู้เพศแล้วก็ทยอยซื้อของมาจนครบแล้วค่ะ

สามารถทะยอยซื้อได้เลยค่ะแม่พอท้องแก่แล้วจะไปไหนมาไหนลำบากค่ะ

ซื้อได้ก็ซื้อไว้เลยแม่ พอท้องแก่จะซื้อไม่ไหว หลังคลอดยิ่งวุ่นวาย

บ้านนี้ ซื้อของให้น้องตอนรู้เพศเเล้ว 22W. เเต่ตอนนี้ 24Wเเล้วค่ะ😊😊

2y trước

บ้านนี้ว่าจะเริ่มทะยอยซื้อแล้วค่ะ

เรากันยา ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยคะ ยายที่บ้านบอกค่อยซื้อ5555

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้อเลย มีแต่ญาติซื้อให้😅 #ทีมพฤศจิกา

บ้านนี้ตอน38สัปดาห์คะ7สิงหา รอคลอดอย่างเดียวคะตอนนี้

ซื้อเลยค่ะ เราซื้อตั้งแต่18w ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

ทยอยซื้อเลยค่ะแม่ ต้องเตรียมพร้อมทุกอย่าง