อารมณ์

เราตั้งครรภ์ได้ 27w แล้วค่ะ ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เรามีอารมณ์โมโหร้ายมากๆ เคยคิดอยากฆ่าตัวตายด้วยค่ะ เคยโมโหจนคุมสติไม่อยู่ เกร็งไปหมดเลย ไม่อยากเป็นแบบนี้เลยค่ะ คิดมากตลอดเลย ??

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 15 วีค พยายามไม่โมโหแต่ทำไม่ได้

ปรึกษาจิตแพทย์ค่ะแม่

5y trước

มันเป็นเพราะฮอร์โมนด้วยค่ะแม่ และเราก็มีความกังวล ความเครียดหลายๆอย่างอยู่แล้ว มันเลยมาบวกกันค่ะ หาอะไรทำไม่ให้ตัวเองฟุ้งซ่านนะคะ หรือออกไปเจออะไรใหม่ๆบ้างค่ะ