น่ำหนักลูกน้อยไปไหม??

เราตั้งครรภ์ ได้ 36+2 อัลตราซาวด์ดูน้ำหนักน้อง ได้ 2,551 กรัม กังวลมากค่ะ น้องตัวเล็กไปไหมค่ะ แม่ๆบ้านไหนเจอปัญหาแบบนี่บ้างค่ะ บ้านนี้คุณพ่อคุณแม่สูงตังใหญ่ แต่น่ำหนักคุณแม่ขึ้นเยอะมากแต่ไม่ลงลูกเลย น้องแข็งแรงดีไหมค่ะ เครียดค่ะ

ไม่น้อยแล้วค่ะ ตามเกณฑ์

1y trước

ท้องใหญ่ ก็ไม่ได้แปลว่าลูกเราตัวใหญ่ด้วยใช่ไหมค่ะ