21w

21w ไปซาวมา น้องหนักแค่305กรัม น้องตัวเล็กไปไหมค่ะ

ปกติค่ะ มีเวลาอีกนาน ท้องแรก งง 6 เดือน 400 กรัมนะคะ กังวลตัวเล้กไหม ไม่ค่ะ จะค่อยๆเพิ่มเรื่อยๆ ถ้าคุณให้น้องรีบโต กว่าจะคลอดคงปาไป5-6 กิโลเป้นแน่

เดะก็ขึ้นจ้า แม่อย่าคิดมาก