ขับรถมอไซค์

เราตั้งครรภ์ จะเข้า สัปดาห์ที่8 แล้วค่ะ ยังขับรถมอเตอร์ไซค์ไปทำงานอยู่ ถนน กทม ก็เรียบเป็นบางที่ค่ะ มีหลุมนิดหน่อย ขับช้าๆเอาค่ะ ลูกจะไม่เป็นไรใช่มั้ยค่ะ ตอนนี้ไม่สะดวก bts กลัวโควิด19 ค่ะ

1 Trả lời

ระมัดระวังด้วยนะคะ

4y trước

เข้าใจหัวอกเลยค่ะ นี่อยู่บ้านเลี้ยงลูกยังกลัวมากเหมือนกันไม่กล้าออกจากบ้านเลย