ใครท้องแล้วชอบทานกล้วยบ้างคะ

เราชอบทานกล้วยอยู่แล้ว ยิ่งกล้วยน้ำว้า หรือกล้วยอะไรก็ได้ทุกชนิดเลยค่ะ ปกติซื้อที่ตลาดแต่กล้วยน้ำว้า ชอบกินห่ามๆสุกมากหวานไปหน่อยค่ะ มีใครทานทุกวันมั้ยคะ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ หรือมากกว่าเกณฑ์คะ ตอนนี้ยังไม่ครบกำหนดหาหมอเลย แต่หากล้วยกินวันละ 2-3 ลูก ขนาดไม่ใหญ่มาก ยาวประมาณนิ้วชี้ค่ะ

ดีจังเรยค้ะ บ้านนี้ตอนท้องอยากทานกล้วยมาก แต่มั่ยชอบกินกล้วย