อยู่ไฟ

เราจำเป็นต้องอยู่ไฟมั้ยค่ะ​ ไม่รู้จิงๆค่ะ​ ผู้รู้ตอบที่ค่ะ​ อยู่ไฟช้วยอะไรบ้างค่ะ

1 Trả lời

ไม่จำเป็นค่ะ ถ้ามดลูกเข้าอู่เรียบร้อยก็ไม่ต้องอยู่ไฟก็ได้ อยู่ไฟมันเน้นผ่อนคลายมากกว่า ได้อบตัว นวดผ่อนคลายขับน้ำคาวปลา ผิวพรรณสวย ร่างกายร้อนๆนมก็จะมาดี