เพศเด็ก

เราจะรู้เพศเด็กตอนอายุครรภ์ประมาณกี่เดือนค่ะ?

* เจาะนิฟตี้จะรู้เร็วค่ะ 10วีคต้นๆ ของเราซาวด์รู้ตอน22วีค แต่เห็นตั้งแต่14วีคค่ะ รอ20วีคขึ้นไปจะซาวด์เห็นได้ชัดเจนกว่า ถ้าน้องให้ความร่วมมือ

ถ้าแบบซาวนะคะ ชัวๆก็ประมาณ5เดือนค่ะ จะเห็นชัดถ้าน้องให้ความร่วมมือ

เราตรวจนิฟก็รู้ตอน 10 สัปดาห์ แต่ถ้ารอซาวก็ประมาณ 20 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้เห็นจากอัลตราซาวด์ 12วีคค่ะ

18 w ค่ะ แล้วแต่หมอจะบอก

เราตรวจนิฟรู้ตอน 12w ค่ะ

4y trước

ตรวจนิฟเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหรค้ะ

บ้านนี้4เดือนค่ะ

บ้านนี้18วีคจร้า

บ้านนี้24วีคขร้า