เพศเด็ก

แม่แม่บ้านไหนรอลุ้นเพศลูกวันคลอดทีเดียวบ้างค่ะตอนนี้37w3dแล้วยังไม่รู้เพศเลย

37+1ค่ะ ซาวครั้งแรกหมอบอกลูกสาว80% ครั้งที่สองน้องไม่ให้เห็นเลยค่ะสงสัยต้องรอลุ้นเหมือนกัน

4y trước

บ้านนี้ค่ะไว้ลุ้นน่าห้องคลอดเลยค่ะ.. 36วีคแล้ว😁

บ้านนี้ไม่ได้ทันได้ลุ้นค่ะ ซาวด์​แล้วช้างน้อยโปล่พอดี😍 ปัจจุบัน​31w5dค่ะ

เหมือนกันเลยคะอยากรู้จนต้องไปคลีนิก😆💗

32wยังไม่ทราบเหมือนกีฝันคร้า ไว้ลุ้น

บ้านนี้38+1แล้วยังไม่รู้เลยคะลุ้นเอาคะ

36วีค ลุ้นมากค่ะ ในใจแอบคิดไว้ว่าผญ.

บ้านนี้28+1ยังม่รุ้เลยค่ะแม่

เหมือนกันเลยจ้าาไม่รู้เพศ

บ้านนี้รู้เพศตอนคลอดค่ะ😂

37+3วีค รอลุ้นเหมือนกันจ้ะ