เพศเด็ก

แม่ๆซาวแล้วเห็นเพศเด็กกี่เดือนกันค่ะ บ้านนี้14+2แล้วอยากรู้เพศแล้วค่ะ. ??

ถ้าผู้ชายจะเห็นเร็วค่ะ ประมาน14-15 w ก็เห็นค่ะ แต่ชัดๆเลยก็20w up ค่ะแม่

5y trước

บ้านนี้อยากได้ชายมากเลยค่ะ ขอให้ได้สมหวังนะคะคุณแม่🙏🎉

12 week จ้า บ้านนี้ 12 week หมอเห็นเพศเลย

5y trước

เหนชัดแล้วชัวเลยใช่มั้ยค่ะแม่

ถ้าจะให้ชัดจิงๆหกเดือนค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ🙏😍

ชัดๆก็ 20 วีคขึ้นไปจ๊ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏😘

เห็นชัดตอน20วีคจ้า

5y trước

ขอบคุณค่าา

17+3 ค่ะ ได้เพศชาย

5y trước

บ้านนี้แอบลุ้นอยากได้ชายเหมือนกันค่ะ

16 วีคขึ้นไปนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่าา

บ้านนี้ 14 wk ค่ะ

5y trước

เหนชัดเลยใช่มั้ยค่ะ

13weekค่ะ

5y trước

ชัวร์เลยคร่า

13wค่า