ลูกดิ้น

เราจะรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

บางคน 16 สัปดาห์ไปแล้ว หรือบางคนก็หลัง 20 สัปดาห์ แล้วแต่ความหนาของหน้าท้องค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน15วีคกว่า จริงๆแล้วลูกจะดิ้นชัดเจนตอน18-20วีคค่ะ

17w เป๊ะค่ะ พึ่งรู้สึก ตื่นเต้นสุดๆ ตอนแรกนึกว่าท้องกระตุก 😁

5y trước

นี่ก็ไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ 😂🤣 แต่ยังไม่รู้สึก แต่ซาวดูเห็นดิ้นใหญ่เลย แม่น้ำหนักน้อยค่ะ 50 กินเท่าไหร่ลูกเอาไปหมดเลย

บ้านนี้ท้องแรกเริ่มรู้สึกว่าดิ้นช่วง 19-20 สัปดาห์ค่ะ😊

17w1d รู้สึกว่าตอด วันนึงรู้สึกครั้ง สองครั้งค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน4เดือน รู้สึกว่าดิ้นตอน6เดือนคะ

5y trước

ใช่คะ

ท้องแรกประมาน20 วีคคะ ถ้าท้อง2 16 วีคคะ

18w ค่ะหน้าท้องเเม่หนาเลยรู้สึกช้า

16วีคเริ่มตอดจนรุ้สึกได้แล้วค่ะ

21วีค นี่ดิ้นเป็นชั่วโมงๆเลยค่ะ