เราท้อง29สัปดาห์แล้ว

เราจะมีปัญญาซื้อผ้าอ้อมให้ลูกไหมตั้งแต่ท้องใหญ่ทะเลาะกับแฟนเรื่องเงินตลอดเราหาเงินไม่ได้แล้วอ่ะค่ะก่อนท้องเรามีหนี้สินเยอะแยะร้องไห้ทุกวันเลยมีแต่ความเครียด

แม่ฟ้ารับผ้าอ้อมไหมคะมี6ผืนยังไม่ได้ใช้จ่ายปลายทางเองนะคะ

3y trước

ส่งแล้วนะคะปลายทางรวมค่ากล่อง100บาทคะ