ลูกตอด

เราจะมองเห็นลูกตอดที่หน้าท้องเบาๆได้ประมาณกี่วีคคะ

ลูกตอดจะมองไม่เห็นนะคะ แค่รู้สึก ถ้าจะเห็นต้อง6เดือนขึ้นไปเมื่อลูกดิ้นค่ะ ท้องจะปูดซ้ายทีขวาทีสนุกเลยค่ะ

บ้านนี้มองไม่เห็น แต่รุ้สึกตอดเบาๆ ค่ะ 16-17 วีค ค่ัฝะ