ลูกตอด

ความรู้สึก ลูกตอด นี่เป็นแบบไหนคะ จะรู้สึกตอนกี่วีคคะ

ข้อมูลจากคุณหมอที่ศิริราช อาการตอด เริ่มประมาณ 15-16 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ ถ้ารู้สึกไวกว่านั้น ไม่แปลก แต่ยังไม่ใช่ลูกตอดค่ะ มาจากมดลูกกำลังขยายตัว ((*จริงๆน้องดิ้นแล้ว แต่ยังเล็กมาก แม่ยังไม่สามารถรู้สึกได้จ้า*)) บ้านนี้เริ่มตอน 16 วีคจ้า ความรู้สึกแบบ.. บลึ้บๆ บลึ้บๆ 55555 ตอนนี้ 30 วีคแล้ว ยิ่งชัดเจนเลยค่ะ สังเกตการดิ้นจากหน้าท้องแม่ได้เลย ผิวหน้าท้องขยับ หยุบหยับๆ ให้เห็นเลยจ้า สะเทือนไปหมด ในท้องก็รู้สึกถึงความรุนแรง 55555😂 *คนส่วนมากรู้สึกกันหลัง 18 วีคจ้า **แต่ถ้าแม่หน้าท้องบาง จะรู้สึกได้ไวค่ะ ***ในทางกลับกัน ถ้าแม่หน้าท้องหนา ก็จะรู้สึกได้ช้าหน่อยจ้า อาจจะหลัง 20 วีคขึ้นไปจ๊ะ

บ้านนี้ก้อครรภ์แรกคะ รู้สึกลูกตอด ประมาณ 18 วีคกว่าๆ เบาๆมากคะ ถ้าไม่ตั้งใจสังเกต ไม่รู้เลยคะ พอเข้า 19 วีคเริ่มตอดแรงขึ้นคะ รู้สึกชัด จากนั้นก็จะรู้สึกว่าดิ้นแล้ว ตอนนี้ 30 วีคแล้วคะ มาครบ แตะ ต่อย ถีบ อิอิ

บ้านนี้เริ่มตอด 12 w ค่ะ ตุ๊บๆ พอเข้า 16 w เหมือนเป็นคลื่นๆ ปัจจุบัน 2/1/2563 ได้ 32 w มาเป็นกังฟู เลยจ้า ลูกสาวดิ้นเก่งค่ะ บ้านนี้

3y trước

ใช้เลยเเบบนี้มันปกติมั้ยคะมันตุ๊บๆอะเราไม่ได้คิดไปเองนะมันรุ้สึกจิงๆ

ครรภ์แรก ประมาณ 18-20 ครรภ์หลัง ประมาณ 16-18 คะ แต่ยังขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องของแม่ด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณคะ ครรภ์แรกคะ 12 วีคแล้วคะ