ลูกตอด

19+5. ลูกตอด รู้สึกบ้าง ไม่รู้สึกบ้าง เป็นเรื่องปกติใช่ไมค่ะ

เราปกตินะ ช่วง 19 วีคแทบไม่รุ้สึกเลย 24 วีคค่อยรุ้สึกนิดนึง ตอนนี้ 31 วีคดิ้นใหญ่เลย😂

ปกติค่ะแม่ บางวันตอดเก่ง บางวันเงียบ

5y trước

ใช่ค่ะ บางวันดิ้นน้อยแอบกังวลใจ

ปกติค่ะแม่

ปกติจร้า

ปกติค่ะ