ท้องหรือไม่คะ ขึ้น2ขีดจางๆ

เราคิดไปเองหรือป่าวคะแม่ๆเห็น2ขีดจางๆทั้ง2เลยค่ะในรูปอาจจะถ่ายไม่เห็นแต่อันจริงๆเห็นค่ะแต่จางๆมาก ท้องแน่ๆไหมคะ

ท้องหรือไม่คะ ขึ้น2ขีดจางๆ

ท้องค่ะ เราก็เห็น เดี๋ยวอีกสัก1อาทิตย์ก็เข้มค่ะ เราเข้าใจความรู้สึกนี้ค่ะ เพราะของเราทีแรกก็จางเหมือนกัน ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะขึ้นจางแบบนี้เลยค่ะตอนนี้คลอดได้4เดือนกว่าแล้วค่ะ

ไม่ทราบว่าตรวจก่อนประจำเดือนควรจะมากี่วัน สรุปท้องไหมคะ

4y trước

ท้องค่ะตัวเอง

ให้รออีก3-5วันนะคะ ให้ตรวจอีกทีเพื่อความมั่นใจ

แนะนำตรวจละหลายรอบและหลายยี่ห้อของที่ตรวจค่ะ

4y trước

ท้อวค่ะตัวเองเหมือนกันหมดเลย

ถ้าไม่แน่ใจลองเว้นระยะแล้วตรวจซ้ำดูค่ะ

ให้ชัวร์ อีกสองวันตรวจซ้ำจะเข้มขึ้นค่ะ

ท้องจ้านี้ของเราตรวจเลือดแล้ว 3 สัปดาห์

จางเเค่ไหนก็ท้องค่ะ​ ยินดีด้วยค่ะ

ท้องค่ะแม่ ยินดีด้วยค่ะ👶💕♥️