มีแม่ๆ ที่อายุ 35+ เลือกตรวจโครโมโซม (ตรวจดาวซินโดรม) แบบไหนกันคะ

เราคิดว่าจะเลือกแบบตรวจเลือด ใครเคยตรวจ แบบไหนราคาเท่าไหร่กันบ้างคะ

เจาะน้ำคร่ำค่ะ เจาะที่ศิริราช เสียเงินแค่ 100 บาทค่ะค่าอุปกรณ์เก็บน้ำคร่ำ เจาะน้ำคร่ำไม่เจ็บนะคะ ไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้น ของหนูเจาะเอาน้ำคร่ำไปเยอะกว่าปกติด้วยค่ะเพราะเจาะตรวจทั้งธาลัสซีเมียและตรวจโครโมโซมค่ะ

4y trước

ดีจังค่ะ

เราฝากท้องที่สวีเดนแต่คลอดที่ไทยเพราะมาติดโควิด เค้าตรวจฉี่ ตรวจเลือด โคนลิ้น ในมดลูก ปากมดลูก ในโพรงจมูก น้ำค่ำไม่ตรวจน้องออกมา2700 ยาว 51 แข็งแรงทุกอย่างตอนนี้ 2 เดือน 24วัน เราอายุ 38 ย่าง39 พ่อน้อง 60 ค่ะ

อายุ38 เลือกเจาะเลือดก่อนค่ะ ค่าใช้จ่ายประมาณ 2,000.- แต่พอดีผลเลือดออกมาบอกว่าความเสี่ยงสูง หมอก็เลยขอเจาะน้ำคร่ำเพิ่มเติม ตอนนี้ผลออกมาแล้ว ปกติทุกอย่างจ้า ฝากท้องที่รพ.เอกชนค่ะ

บ้านนี้อายุ 34 ค่ะ เลือกตรวจคัดกรองความเสี่ยง โดยการเจาะเลือดไปตรวจค่ะ ค่าใช้จ่ายประมาณ 3000 กว่าบาทค่ะ รพ. เอกชน ใน เชียงใหม่ค่ะ

อายุ 37 ค่ะ ตรวจเลือดคัดกรองเสร็จประมาณ 1200 บาท และเลือกเจาะน้ำคร่ำค่ะ 3000 บาท โรงบาลรัฐ (เจาะน้ำคร่ำไม่เจ็บนะคะ 😊)

อายุ 38 ปีค่ะ เลือกตรวจเลือด nif ที่ รพ.รามา พรีเมี่ยม 10,600 แต่ถ้าเป็นตึกเก่า ราคา 7,800 ค่ะ

เราอายุ 31 ตรวจแบบนิฟตี้ เจาะเลือด รพ.เอกชน ราคาประมาณ 13,000 กว่าๆ

อายุ39 ตรวจnifเหมือนกันค่ะ 13500 ตรวจหลายอย่างเลยค่ะ รู้เพศด้วย

อายุ 35 ปี ตรวจเลือด nifty pro ตอนอายุครรภ์ 16 w ค่ะ ที่รพ จุฬา 15900 บ ค่ะ

อายุ 43 ท้องสอง ตรวจเลือด niffty pro 17,500 รพ.เอกชนที่ฝากครรภ์ค่ะ