ตรวจหาดาวซินโดรม

อยากสอบถามคุณแม่ท่านไหน ที่อายุ35 ขึ้นไปหน่อยค่ะ ว่าคุณแม่ที่อายุ35ปีขึ้น ตรวจหาดาวซินโดรม ด้วยวิธี Nipt หรือ เจาะน้ำคร่ำ ค่ะ แล้วราคาเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

13000 กว่าบาทคะ มีซาวด์ และเจาะเลือด ที่ศิริราช ของเรานัดเดือนหน้า

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ที่ร.พ.เอกชนค่ะ ราคา 17,000 บาทค่ะ