ตอนนี้ก้5เดือนแล้วค่ะอยากทยอยซื้อของแล้ว

เราควรซื้อของได้ประมานกี่เดือนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อ ทยอยซัก เพราะว่าถ้าไปซื้อตอนคลอดจะไม่ทันคะ

4y trước

ใช่ค่ะอยากทยอยซื้อมากเลยค่ะเพราะถ้าท้องแก่กลัวจะทำไม่ไหวค่ะ