ตอนนี้ก้5เดือนแล้วค่ะอยากทยอยซื้อของแล้ว

เราควรซื้อของได้ประมานกี่เดือนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้เริ่มทะยอยซื้อตอน8เดือนจะเข้า9เดือนคะ

บ้านนี้ซื้อตอน 8เดือนคะ เพราะที่บ้านถือมาก

4y trước

ใช่คะแม่ ท้องแก่ทำไม่ไหวหรอกคะนั่งก้ยากมาก

5เดือนเหมือนกันค่ะดูทุกวันอยากซื้อแล้วว

4y trước

ใช่ค่ะอยากซื้อมากเสื้อผ้าเด็กน่ารักจะตาย

ไม่ต้องซื้อเยอะหรอกค่ะเดียวใส่ไม่หมด

เริ่มทะยอยซื้อตั้งแต่รุ้เพศเลยค่า

ตอนนี้ 26week ค่อยๆทยอยซื้อไปค่า

ว้าววว น่ารักจังเลยค่ะ

เราซื้อตอนเดือนที่ 7 ค่ะ

ทยอยซื้อได้เลยค่ะ

ทยอยซื้อได้เลยค่า

4y trước

จ้าาาขอบคุนน่ะค่ะ