ตอนนี้ก้5เดือนแล้วค่ะอยากทยอยซื้อของแล้ว

เราควรซื้อของได้ประมานกี่เดือนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าจะให้ชัวร์เลยก็เข้าไตรมาสที่2 หรือไม่ก็3 เอาที่แม่สะดวกและสบายใจค่ะ บ้านนี้แอบทะยอยซื้อตอนเข้า36week เพราะรู้ว่าถึงเวลาไม่มีใครซื้อถูกใจเราแน่ๆ ไหนจะต้องซักต้องเตรียม เผื่อฉุกเฉินคลอดก่อนกำหนดอีก

ส่วนมากก็เตรียมตอนประมาณ 8 เดือนแหละ.แต่ดูไว้ล่วงหน้าหลายเดือนเลย.ถ้าซื้อมาไว้เร็วกลัวไม่มีพื้นที่เก็บ,กลัวเงินมาจม,กลัวเจอถูกใจกว่าแล้วเสียดาย

ทยอยซื้อตอนรู้เพศ หรือ ที่แม่เห็นสะดวกโดนใจค่ะ ค่อยๆทยอยซื้อจัดไป เดี๋ยวตอนใกล้คลอดจะได้ห่วงแค่เรื่องเตรียมตัวคลอดค่า 👶🏻😁

4y trước

จ้าาาาาขอบคุนน่ะค่ะ

ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ บ้านนี้ไม่ถือ พอรู้เพศก็ยิ่งซื้อ ตอนนี้ขาดแต่พวกของชิ้นใหญ่ๆ เตรียมคลอดครบหมดแล้ว 22 weeks ค่ะ

4y trước

ว้าวเสื้อผ้าน่ารักจังเลยค่ะ

5เดือนเหมือนกันเลยค่ะ อยากซื้อมาก เลยใช้วิธีดูในเน็ต ดูร้านไว้แบบไหน เสื้อผ้าแบบไหน สัก7-8 เดือนค่อยสั่งค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะดูๆอยุ่เหมือนกัน

นี่ก็ 5 เดือนเหมือนกันค่ะ เริ่มดูนานแล้ว แต่ซื้อไว้แค่อย่างเดียว คิดว่าเข้าเดือนที่ 6/7 ค่อยซื้อเพิ่มค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ มีแต่ของน่ารักๆๆ

5เดือนเหมือนกันค่ะเริ่มทยอยซื้อตั้งแต่4เดือนกว่าๆจะเข้า5เดือนค่ะตอนนี้เกือบจะครบหมดแล้วค่ะ

4y trước

งื้ออออ อยากซื้อแล้วจ้าาา

แม่ย่าบ้านนี้ถือหนักมากอย่าพึ่งซื้ออย่างงั้นอย่างนี้อีแม่บ้านนี้ปวดหัวหนักมากค่ะ

เราก็5เดือนรู้เพศซื้อเลย ทะยอยเรื่อยๆช่วงนี้ของลดราคาเยอะ😂

4y trước

ใช่ค่ะอยากซื้อแล้ว

บ้านนี้ทยอยซื้อ ทยอยซัก เพราะว่าถ้าไปซื้อตอนคลอดจะไม่ทันคะ

4y trước

ใช่ค่ะอยากทยอยซื้อมากเลยค่ะเพราะถ้าท้องแก่กลัวจะทำไม่ไหวค่ะ