สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนเสี่ยงแท้งคุกคามมั่งค่ะ

เราควรจะดูแลตัวยังไงค่ะ เราท้องแรกและหวังกับคนแรกมากๆ แต่เลือดแต่ไกล เราไปหาหมอ หมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคาม

ปกติค่ะในไตรมาสแรก 1-3เดือนจะเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่