ท้อง6วีค มีเลือดออกจากช่องคลอดวันที่1สีชมพูวันที่2สีแดง หมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคาม แต่ยังเห็นถึงตั้งครรภ

แชร์ประสบการณ์

ท้อง6วีค มีเลือดออกจากช่องคลอดวันที่1สีชมพูวันที่2สีแดง หมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคาม แต่ยังเห็นถึงตั้งครรภ

คุณแม่รีบไปหาหมอนะคะ ขอแอดมิด ฉีดยากันแท้งไว้เลย ถ้าปวดท้องหน่วงท้องก็ไปหาหมอเลยนะคะ อย่าเป็นเหมือนเรา หมอตรวจปากมดลูกปกติ ซาวน์น้องอยู่ปกติ พอกลับมาบ้านกลางคืนปวดบีบท้องน้อยเหมือนประจำเดือนมา รีบไป รพ แต่น้องไม่อยู่แล้วค่ะ เพราะฉะนั้น รีบไป รพ ดีที่สุดค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

แม่ท่านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ หมอบอกนัดอีก2อาทิตถ้าไม่เจอหัวใจน้อง ต้องขูดมดลูก เรายังมีหวังบ้างไหมค่ะ