เลือดออก

มีเลือดออก หมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคาม ลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ ลูกจะสมบูรณ์มั้ยคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ เครียดมากเลยค่ะ ?

อย่าเครียดค่ะ ยิ่งเครียดยิ่งมีผล ธรรมชาติจะคัดเลือกค่ะ ถ้าเค้าสมบูรณ์เค้าจะอยู่ต่อค่ะ

เราผ่านมาแล้วคะ เข้าเดือนที่ 6 แล้ว เพื่อนเราฉีดยาทุกเดือนจนคลอดลูกออกมาแข็งแรงมาก