สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราคลอดเดือนหน้าแล้ว หมอนัดครั้งสุดท้ายวันที่8มีนาค่ะ แล้วก็จะระบุวันคลอดให้ แต่ท้องรอบนี้ไม่เห็นคุณหมอจะบอกว่ามีฉีดยาบาดทะยักเลยค่ะ ท้องคนแรกฉีดไปห่างกันสองปีท้องคนในท้องค่ะแม่ๆ มีใครไม่ได้ฉีดบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

ฉีดไม่เกิน 5 ปีไม่ต้องฉีดอีกค่ะ