39weekวันนี้ มีมูกเลือด

มีมูกเลือดจางๆปนออกมาแบบนี้ใกล้คลอดไหมคะหรือต้องไปรพ.เลยมั๊ยคะแม่ๆ หมอนัดวันที่8มีนานี้ค่ะ กำหนดคลอด9มีนาค่ะ

39weekวันนี้ มีมูกเลือด

บ้านนี้แบบแม่เลย35+6วิคไปหาหมอปากมดลูกยังไม่เปิดคะแต่มูกเลือดออก

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤️

หากยังไม่มีอาการอื่นๆยังรอได้ค่ะแม่

2y trước

เร็วๆนี้แน่นอนค่ะแม่