อยากให้ลูกกินนมแม่ค่ะ

เราคลอดสิงหาค่ะ คลอดเสร็จต้องมาเรียนต่อ แต่อยากให้ลูกกินนมแม่ด้วยค่ะ บ้านที่ลูกอยู่ไกลกันมากค่ะพอจะมีวิธีไหนบ้างคะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ปั้มนมใส่ถุงเก็บน้ำนมแล้วแช่ฟรีสใส่กล่องโฟมค่ะ ถึงที่แล้วน้ำนมแช่ฟรีสต่อ ถึงเวลาลูกกินก้อนำออกมาแช่ไว้ตู้เย็นตู้ธรรดา1คืน พอถึงเวลาเอามาแช่น้ำอุณหภูมิห้อง แล้วใส่ขวดให้ลูกทานค่ะ

ปั๊มนมทำเป็นสต๊อกนมแช่ช่องพรีส ได้นะคะ

ปั้มนมส่งกลับไปค่ะ