แตกแล้วจร้า

กำหนดผ่าคลอด22ตุลา แม่เจ็บท้องคลอดก่อนกำหนดคลอดวันที่ 16 ตุลา เวลา 02:45คลอด 38+5 week นน.แรกเกิด 2,710กรัม เพศหญิงจร้า

แตกแล้วจร้า

อยากคลอดบ้างจัง 38+6 แล้วค่ะ มีท้องแข็งปั้น หน่วงๆไม่ถี่มาก วันนึง4 5ครั้ง แต่ไม่มีเลือดออก

5y trước

แต่มันหน่วงไม่ถี่ค่ะ 1นาทีคลาย ก้อเลยยังไม่ไปหาหมอ

ยินดีด้วยค่ะ แม่อยากแตกแล้วเหมือนกันตอนนี้ 38+5 แล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ🥰🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะแยากแตกเหมือนกัน38+3วีคแล้วค่ะ

5y trước

จร้าแม่

ดีใจด้วยค่ะแม่บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วค่า

5y trước

กำหนดคลอดวันที่21ค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ น่ารักน่าซังเลย☺️

5y trước

จร้า ขอบคุณค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้​แข็งแรง​ๆ

ยิ้มหวานเลยจ้า ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

จร้าแม่

น้องน่ารักมากเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ