มีผัวเหมือนม่มี เห็นเเก่ตัวที่สุดควรทำไงดี

เราคลอดลุกได้เเค่10กว่าวันเองเเต่ใจคือต้องการไปเดินกรีดยางเเลว เพราะ ม่รุ้ลุกสาวอีกคนจะกินอะไร รอผัวหาไห้กินคือเครียดหนักมาก ผัวติดยา พอยาหมดฤิทมันก็นอน4-5วันเปนย่างต่ำบางทีคิดยากตายใจคือทุกข์หนักมาก

กลับบ้านตัวเองเลยค่ะแม่