อย่าเชื่อมากเกินไป

เราคนหนึ่งที่เชื่อแอปเกินไป เอาตรงๆก็แล้วกันค่ะขี้เกียจตรวจค่ะ555 เลยเชื่อแอปเวลาแอปบอกว่าไกล้ไข่ตกและเราก็ทำการบ้าน แต่ไม่รู้เดือนนี้คิดยังไงขยันเลยเริ่มตรวจ ปจด.หมดวันที่ 11 มกราคม เริ่มตรวจวันที่13 มกราคมไม่คิดว่าจะตกเร็วขนาดนี้ ในแอปบอกว่าวันที่30 แต่ดันมาตกก่อนโชคดีของเราไป เริ่มxxx กันตั้งแต่วันที่15 รอมาดูผลว่าจะมีน้องไหม อยากมีจนใจจะขาดแล้วค่ะ

อย่าเชื่อมากเกินไป
1 Trả lời

เชื่อแอปค่ะ.. อยู่ๆก็อยากตรวจ​ รอตรวจอีกสองวัน​แบบนี้มีลุ้นมั้ยคะ.. ยินดีด้วยนะคะ❤️❤️

5y trước

ประจำเดือนขาดกี่วันค่ะถึงจะตรวจ