แม่ๆท่านไหน นับวันไข่ตกได้ช่วยนับน่อยคะ ปจด หมดวันที่27เดือน ตุลาคะไข่จะตกวันที่เท่าไหร่คะ

ช่วยนับวันไข่ตกทีคะ ปจดหมดวันที่27ไข่จะตกวันที่เท่าไหร่คะ

วิธีนี้ใช้ได้เฉพาะคนที่ประจำเดือนมาตรงเป๊ะๆตลอดทุกเดือนเท่านั้นนะคะ วันไข่ตก ให้นับจากวันที่ประจำเดือนหมด ไปประมาณ 14 วันค่ะ ถ้าจะให้ชัวร์ที่สุด หลังจากประจำเดือนหมด ให้ทำการบ้านกับสามีวันเว้นวันค่ะ ช่วยดักหน้าดักหลังได้ดี

ซื้อที่ตรวจไข่ตกแม่นยำกว่าค่ะ

5y trước

ชื้อที่ร้านขายยาใช่มัยคะ เซเว่นไม่มีใช่มัยคะ

เอาปากกาเขียนที่ปฏิทินเลยค่ะ นับจากวันที่27ประมาณ14วัน แล้วก็โหลดแอพนับไข่ตกไปพร้อมๆกันค่ะ

ใช้แอฟคู่กับที่ตรวจไข่ตกดีกว่าคะ

5y trước

ออ จร้ ขอบคุนนะคะ