ขอกำลังใจจากแม่ๆ

เราคงเป็นแม่ที่โชคร้ายที่สุดใช่มั้ย ตั้งแต่ตั้งท้องจนตอนนี้จะคลอดแล้ว มีเรื่องที่จะทะเลาะกับพ่อของลูกตลอด ทั้งปัญหาอื่นๆทำให้เครียด ไม่อยากร้องไห้ เพราะสงสารลูก ทะเลาะเสียงดังก็สงสารลูก ด่าเราหยาบคายสาระพัด เราไม่อยากได้ยินเพราะกลัวจะกระทบกับลูก แต่เราต้องทนเพราะลูก ไม่เคยมีคำพูดดีๆเลยสักครั้ง ในใจอยากเลิกตลอดเวลา แต่ทำไม่ได้ อยากขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ อิจฉาคนอื่นที่มีสามีดูแลดี รักลูกรักเมีย แต่ของเราไม่เคยเลย

ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของเราค่ะ ถ้าไม่ไหวก็กลับบ้านนะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะแม่

ทน​ ทน​ เพื่อลูก​ ท่องไว้นะคะ