อารมณ์คนท้อง

ทะเลาะกับสามีวันเว้นวัน. อารมณ์เราขึ้นๆลงๆ แม่ๆคนไหนมีภาวะอารมณ์แปรปรวนมั่งค่ะ เราท้อง 9 สัปดาห์ อารมณ์แปรปรวนมาก ไม่อยากร้องไห้ แต่มันห้ามไม่ได้ ???‍♀️

1 Trả lời

ต้องคุยกับสามีนะ ให้เขาเข้าใจเราอารมณ์คนท้องควบคุมไม่ได้ ต้องบอกให้เขาเข้าใจให้เขาตามใจเราไปก่อน

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ จะพยายามทำให้ได้ค่ะ