เผลอกินของที่มีคำเตือนคนท้องห้ามกิน

เรากินยาอมของแฟนไปตัวนี้ไปประมาณ4-5เม็ดไม่ได้อ่านคำเตือนกินยังไม่ทันจะหมดแฟนเห็นคำเตือนเลยคายทิ้งจะเป็นอันตรายกับลูกมั้ยคะกังวลมากๆค่ะตอนนี้ใกล้คลอดแล้วด้วย

เผลอกินของที่มีคำเตือนคนท้องห้ามกิน
1 Trả lời

ถ้าไม่มีอาการผิดปกติไม่เป็นไรค่ะ