น้ำหนักขึ้นที4-5โลต่อเดือน

อยากถามแม่ๆจังเลยค่ะน้ำหนักขึ้นเยอะขึ้นที4-5โลมีแม่ๆคนไหนขึ้นเยอะแบบนี้บ้างไหมค่ะเวลามาหาหมอโดนดุตลอดของกินก็พยายามคุมอยู่คะรู้สึกคิดหนัก😅😅😅😅😅

1 Trả lời

เป็นค่ะ หมอบ่นตลอดเลยจ้า ตอนนี้7เดือนแล้ว