ท้องแรกค่ะ4-5เดือนแล้ว

4-5เดือนแล้วท้องเล็กไปไหมค่ะ อยากรู้จังผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ท้องแรกค่ะ4-5เดือนแล้ว

16 สัปดาห์ ท้องแรก ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าใหญ่หรือเปล่า

ไม่เล็กไม่ใหญ่ค่ะ อยากรู้เพศไปอัลตราซาวด์ค่ะแม่ 😊

ไม่เล็กค่ะใหญ่กว่าเราอีกเรา7เดือนค่ะ

นี้4-5เดือนก็ไม่ใหญ่นะคะ😅