ตอนนี้ท้ได้8สัปดาห์แล้วแต่แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรไม่ได้เลยสักอย่าง แม้กระทั้งน้ำเปล่า

เรากินน้ำเปล่าไม่ได้เลยแม้แต่นิดเดียว น้ำผลไม้ทุกชนิดก็กินไม่ได้ จนตอนนี้ไม่รุ้จะทำไงเลยค่ะ แพ้ทุกอย่าง ข้าว โจ๊ก ทุกๆอย่าง น้ำหนักลงเยอะมาก เพราะอ้วกออกหมด ใครพอมีวิธีไหนแนะนำมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บอกหมอแล้วหมอไม่ได้ให้ยาแก้แพ้ท้องมาทาน แต่ให้ลองแบ่งอาหารเป็นมื้อเล็กๆ ทานบ่อยๆ จากสามมื้อต่อวันเป็น 5 มื้อต่อวัน น้ำเปล่าที่เคยทานเราก็เหม็น เฝื่อนคอมากแต่ต้องฝืนค่ะ ทานน้ำเปล่าเราก็อ้วก พอ 11 w เริ่มดีขึ้น อ้วกวันเว้นวัน น้ำเปล่าพอทานได้บ้าง สู้ๆนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นี่ 9week แล้วยังกินอะไรไม่ได้เหมือนเดิม ยาแก้แพ้ที่หมอให้มาก็ช่วยอะไรไม่ได้เลยค่ะ กินปุ้ปอ้วกตลอดเลย น้ำหนักลงไปโลแล้วค่ะแม่😭

2y trước

เหมือนกันค่ะ กินยาทีไรจะอ้วกทุกที

หาหมอเลยค่ะ บ้านนี้จะ 9w แล้วก่อนหน้านี้แพ้หนักมาก ตั้งแต่ปรึกษาคุณหมอทานยาไปวันเดียวไม่มีอาการแพ้อีกเลยค่ะ นานๆจะแพ้สักที

2y trước

ทานยาตัวไหนค่ะ

ลองกินที่ละคำ2คำนะคะกินบ่อยๆเอาค่ะเรา7วีคแพ้หนักมากกินอะไรไม่ได้เลยกันแต่ต้อฃฝืนกินทีละนิดเพื่อไม่ให้ท้องว่างค่ะ

ลองหาขิงผงสำเร็จรูปมาทานลองดูคะช่วยได้เยอะเลย..เราก้อแพ้หรักเหมือนกันน้ำหนักลงไป3กิโลพอทานน้ำขิงแล้วหายเลย

กินยาแก้แพ้บรรเทาอาการได้ค่ะแม่ ในช่วงไตรมาสแรกกินไม่ได้ไม่เป็นไรค่ะเพราะน้องยังมีถุงไข่แดงอยู่

2y trước

ลองกินน้ำผสมเฮลบลูบอยดูค่ะแม่แล้วก็แพ้หนักมากจนถึง 16 W เลย

อดทนนพคะทางนี้ 9 สัปดาห์แล้วหนักเหมือนกันค่ะ ลองหาขนมปังกรอบ แครกเกอร์ไว้ทานดูนะคะ

บ้านนี้ 8 สัปดาห์ยังไม่มีอาการแพ้เลย

แนะนำหาหมอนะคะจะได้รักษาค่ะ