คนท้องกิน โจ๊กกึ่งสำเร็จรูป ได้ไหม

โจ๊ก​กึ่งสำเร็จรูปคนท้องกินได้มั้ยคะ

นานๆทีได้ค่ะ แต่บ่อยๆไม่ควรค่ะ ผงชูรส+โซเดียมสูง+สารกันบูด ไม่มีอะไรที่ดีต่อแม่กับลูกเลยจ้า อย่าลืมใส่ไข่ซะหน่อยนะคะ ลูกต้องการโปรตีนจ้า

กินได้คะ นานๆที บ้านนี้บางทีก็อยากกินมาม่า ก็กินคะ ระวังเรื่องโซเดียมด้วยนะคะ

ถ้ามีส่วนผสมของสารกันบูด ผงชูรส โซเดียมสูงๆก็ไม่ควรทานค่ะ

เพิ่งกินเสร็จเมื่อกี้เลยค่ะ รีบดื่มน้ำตามเลยค่ะ

ทานได้แต่ไม่ควรบ่อยค่ะผงชูรสค่อนข้างเยอะ

กินได้นานๆที มันมีโซเดียมสูง

ทานได้ค่ะ แต่โซเดียมสูงนะคะ

ทานได้ค่ะ แต่นานๆทานนะค่ะ

นานๆที ค้ะ กินพอหายอยาก

ได้นะคะ แต่อย่าบ่อยค่ะ