แพ้กลิ่น

มีใครแพ้กลิ่นเหมือนแพ้กลิ่นที่มีส่วนผสมของแอลกอ แพ้ทุกอย่าง แม่บ้านนี้อาบน้ำเปล่า แป้งไม่แตะโลชั่นไม่ทา ผมสระไม่ได้อยู่แบบไม่สามารถใช้โรออลหรืออะไรได้เลย เครียดมากค่ะ พยายามหากลิ่นที่สามารถใช้ได้อยู่ค่ะ มีตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ

1 Trả lời

ไปลองหลายๆตัวดูดีกว่านะคะ ทางนี้เหม็นเหมือนกัน เลยทาแป้งเด็กเอาค่ะ