ต้องตรวจโควิดก่อนผ่ามั้ย

เรากำหนดผ่าคลอดเอง เพราะท้อง 2 ว่าจะไม่รอเจ็บท้อง อยากรู้ว่าแม่ๆที่กำหนดวันผ่าเอง หมอได้ให้ตรวจโควิดก่อนมั้ยคะ แม่ๆที่คลอดแล้ว

นโยบายของรพ.พญาไท3 นะคะ ต้องตรวจโควิดค่ะ ทั้งคุณพ่อคุณแม่ ถ้าคุณพ่อไม่ตรวจ จะห้ามเข้าห้องคลอด ห้องเนอสเซอรี่ ห้ามอุ้มลูกด้วยค่ะ

3y trước

เรากำหนดผ่าวันที่27 มิ.ย. ต้องตรวจโควิทก่อนผ่าคะหมอนัดตรวจวันที่25นี้แล้ว

บ้านนี้ตรวจก่อนเข้าห้องรอคลอดรู้ผลใน1ชมค่ะ​ ตรวจทั้งแม่ทั้งพ่อ(พ่อเข้าห้องด้วย)​ แหย่จมูกทั้งสองข้าง

ตอนนี้34w2dยังไม่คลอดคะเเต่หมอที่ฝากครรภ์บอกว่าต้องตรวจคะ

เดี๋ยวนี้ต้องตรวจก่อนหมดเลยค่ะคลอดเองก็ต้องตรวจค่ะ

ตรวจวันผ่าหรือก่อนวันผ่า กี่วันค่ะ พอทราบมั้ยค่ะแม่

3y trước

รพ.รัฐ2วันคะตรวจเสร็นอนรพ.รอผ่าคะ

บ้านนี้ตรวจค่ะวัน28นี้ค่ะผ่า29แอบตื่นเต้นนิดหน่อย

ช่วงนี้ยังไงก็ต้องตรวจคัดกรองโควิดค่ะ

ตรวจก่อนผ่าไม่เกิน 7 วันค่ะ

ช่วยนี้คงต้องตรวจหมดค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะ