กี่วันน้ำคาวปลาหมด

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆที่คลอดแล้ว กี่วันน้ำคาวปลาถึงหมดกันคะ

คลอดธรรมชาติค่ะ ตอนนี้เกือบเดือนยังไม่หมดเลยค่ะ❤️

ตอนนี้ จะเดือนแล้ว รู้สึกยังออกไม่หมดเลยค่ะ

เป็นเดือนค่ะของเราผ่าด้วยแต่มาไม่เยอะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ25วันหมดคะ

บ้านนี้ผ่า เกือบเดือนค่ะ