มีใครเป็นแบบเราบ้างไหมคะ

เรากำลังตั้งท้องคนที่สองค่ะอายุครรภ์ตอนนี้ 28 วีค 4 วันค่ะ แล้วเวลาเราเดินเราหน่วงมากๆแบบเหมือนปวดฉี่ตลอดเวลา แล้วก็อวัยวะเพศส่วนหน้าที่เป็นกลีบฝั่งซ้ายของเรามันปริออกมาแบบเหมือนมันบวมออกมาเยอะมากเลยค่ะ วันไหนเดินเยอะค่ะตรงที่ปูดออกมามันเจ็บค่ะ มีใครเป็นแบบเรามั้งไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะช่วงนี้ฉี่ตลอดกลางคืนไม่ต่ำกว่า10กว่ารอบคะ

ไปให้หมอดูไหมคะแม่