28วีค 5วันค่ะ รู้สึกว่าน้องดิ้นต่ำทุกครั้งที่น้องดิ้นเจ็บไปถึงตูดเลยค่ะ ปวดท้องควบคู่ไปด้วย

เป็นคล้ายๆกันค่ะ แต่ของเราดิ้นเก่งบางครั้งดิ้นจนปวดฉี่จี๊ดขึ้นมาเลย 😅

ตอน27สัปดาห์หมบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซ็นค่ะ