ถามแม่ๆหน่อยค่ะ28วีค1วันค่ะ

แม่ๆค่ะคือหนูเจ็บตรงไต้จิมิไกล้ๆหามขาลงมาตรงจะคลอดอะค่ะแบบนี้ปกติไหมค่ะไม่มีเลือดออกอะไรเลยแต่เจ็บเเทบเดินไม่ได้#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะลูกกลับหัวทำให้เจ็บ

1t trước

ไตรมาส 3 แล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่