กังวล

เรากำลังจะเปนแม่คน​ แต่เรากลัวการคลอด​ และการเลี้ยงลูกมากค่ะ​ นี่ก้อ​ 9​ เดือนแล้ว​ คุนแม่คนไหนมีความกังวลแบบเราบ้างมั้ยค่ะ?

1 Trả lời

การคลอดไม่ได้เจ็บปวดขนาดนั้นค่ะ ทนได้แน่นอน ส่วนเลี้ยงลูก ถ้าเป็นมือใหม่ก็คงยากเป็นธรรมดาค่ะ แต่พอจับทางได้ก็จะง่ายขึ้น เป็นกำลังใจให้ค่ะ