กังวล

บ้านไหนเปนเหมือนแม่บ้านนี้บ้างท้อง9เดือนนัดผ่าวันที่9 เหมือนลูกดิ้นน้อยลงมีแต่อาการท้องปั้นขึ้น..กังวลมากเรยค่ะกลัวจะเปนไรไป

1 Trả lời

ต้องนับจำนวนที่ลูกดิ้นนะคะ ถ้าครบ ไม่ต้องกังวล แต่ถ้าไม่ครบ รีบหาหมอด่วนเลยค่ะ

5y trước

อ่อค่ะขอบคุนค่ะ