คุณแม่คนไหนเตรียมตัวเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้าง

เรากับสามีแต่งงานกันมาปีกว่า สามีบอกอยากมีลูกตั้งแต่แต่งงาน จนตอนนี้เราท้องได้ 3 เดือนกว่า แต่สามีเราไม่ได้สนใจอะไรเราเลย ไปหาหมอฝากท้องเราก็ไปเอง หลังๆเริ่มบ่นว่าเราไม่ทำงานบ้านเอาแต่นอน ซึ่งเราก็ทำงานประจำเลิกงานมาก็เหนื่อยอาจจะทำได้ไม่เติมที่เหมือนเมื่อก่อน จนกลายเป็นเรื่องทะเลาะกันและเขาก็เก็บของเราออกจากบ้านขนมาให้ถึงบริษัท เราสับสนไม่รู้จะทำยังไงต่อ และยังสงสัยหรือเป็นข้ออ้างของการอยากมีคนใหม่กันแน่ #ขอระบายนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะ ลูกคือกำลังใจ ที่ดีที่สุด ของคุนแม่ ค่ะ สักวัน เค้าคงคิดได้น่ะค่ะ