ตอนนี้ท้องได้3เดือนกว่า

ตอนนี้ท้องได้3เดือนกว่า เเล้วตอนเวลาฉี่มันฉี่ออกเเต่มันฉี่ไม่สุดคะ มีใครเคยเป็นเเบบนี้บ้างไหมคะ

1 Trả lời

กระเพาะปัสสาวะอักเสบมั้ยคะ พยายามอย่ากลั้นฉี่นะคะ

2y trước

ใช่คะไปหาหมอมาเเล้วหมอให้ยาฆ่าเชื้อทางสายน้ำเกลือเลยค่ะเเม่ ืื