กินข้าวไม่ตรงเวลา

เรา27วีคค่ะ กินข้าวไม่ค่อยตรงเวลา บางวันตื่น10โมง บางวันตื่นเที่ยงก็กินเที่ยง ส่งผลกับลูกมากมั้ยคะ

4 Các câu trả lời

ถามว่าส่งไหมอาจจะมีส่วนค่ะ ในการกินของลูกในแต่ละวันหลังคลอด เสี่ยงต่อการเป็นกรดไหลย้อนนะคะ เป็นแล้วหายยากมาก ทรมานสุดๆ

ถ้าให้ดี ทานให้ตรงเวลาจะดีกว่าค่ะ ระวังเรื่องพวก กระเพาะ กรดไหลย้อน ถ้าเป็นทรมานมากค่ะ