กินข้าวไม่ตรงเวลา

ขออนุญาตถามค่ะมีแม่ๆๆบ้านไหนทานข้าวไม่ตรงเวลาแบบเราไหมพอดีเราตื่นสายมื้อเช้า10โมง มื้อเที่ยงตอนบ่าย3 ก็ตอนเย็นกิน2ทุ่ม แบบนี้ส่งผลต่อลูกไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราก็เป็นคนที่ตื่นสายนะคะ ตื่นตอน10โมงกินข้าวเช้าตอน11โมง กินข้าวเที่ยงตอนบ่าย2-3 ข้าวเย็นตอน6โมงกินข้าวตอนกลางคืนอีกคือตอน2ทุ่มกว่าๆค่ะกินพร้อมเเฟน

เรากินข้าวเช้า9โมงบ้าง10โมงบ้างข้าวเที่ยงบ่าย3บ่าย4แล้วแต่เราหิวข้าวเย็น3-4ทุ่มกินแบบนี้ตลอดตอนนี้7เดือนแล้วคะไปหาหมอหมอบอกน้องโตตามเกณฑ์ปกติคะ

บ้านนี้ตอนไม่ท้องไม่กินข้าวเช้า พอท้องเริ่มกินข้าวเช้าแต่กินตอน 9-10 โมงค่ะ แต่ตอนนี้ไตรมาส3 กินก่อน9โมงตลอดค่ะ หิวมาก 😂

บ้านนี้ข้าวเช้า 4โมงเย็นคะ😅 คุณหมอบอกน้องตามเกณฑ์ปกติ

เหมือนกันค่ะข้าวเช้า10โมงข้าวเที้ยงบ่าย2

เราก็กินประมาณนี้ค่ะ ลูกคลอดมา 3,018